In ấn logo ly nhựa - Sự bắt đầu thành công của một stars-up F&B

Hiện nay, thị trường kinh doanh các mặt hàng nước uống, giải trí ngày càng xuất hiện nhiều. Chính vì vậy sự cạnh tranh giữa các đơn vị ngày một khó khăn riêng. Để có thể đứng vững và có được tiếng tăm trên thị trường này cần phải tạo ra cho mình 1 thương hiệu riêng.

Chính vì lý do đó mà dịch vụ in ly nhựa đã ra  đời. Đặc biệt với những cơ sở trà sữa cafe sử dụng dịch vụ chiếm số lượng lớn. Sở dĩ như vậy là đo hình thức in ly nhựa giá rẻ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như:

QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Khi bạn in logo thương hiệu của đơn vị mình lên ly nhựa đó không chỉ giúp ly nhựa thêm đẹp mắt mà còn làm cho đồ uống thêm hấp dẫn thay vì đựng trong một chiếc ly trong suốt. Từ đó, vừa giúp nâng cao giá trị sản phẩm đồng thời cũng là cách quảng cáo thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng.

XÁC ĐỊNH ĐƯỢC NGUỒN GỐC

Ngày nay, khi mà đời sống con người được nâng cao thì họ luôn yêu cầu chất lượng cao về mọi sản phẩm. Đặc biệt, với những thực phẩm hay đồ uống khi sử dụng họ luôn muốn nắm được mọi thông tin cụ thể như nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. 

Chính vì vậy, khi lựa chọn in ly nhựa với hình ảnh logo hoặc tên thương hiệu như vậy sẽ giúp cho người tiêu dùng biết được đơn vị bạn chính là nơi sản xuất ra đồ uống này. Từ đó, họ sẽ thấy an tâm hơn về chất lượng.

TĂNG TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

In ly cốc giúp tăng lên tính chuyên nghiệp

In ly cốc giúp tăng lên tính chuyên nghiệp

Khi sử dụng in ly nhựa cho thương hiệu của mình sẽ tăng phần chuyên nghiệp cho cá shop. Điều này giúp tăng tính uy tín và sự sang trọng cho sản phẩm. Đồng thời tạo ra hiệu ứng tốt cho khách hàng.

Như vậy, có thể thấy được việc in ly nhựa là một cách marketing rất hiệu quả giúp cho khách hàng sẽ tìm đến với công ty bạn. Ngày nay, từ nông thôn đến thành thị những thương hiệu lớn đều lựa chọn in logo ly nhựa. Đây là điều rất quan trọng và cần thiết khi mà thị trường đồ uống ngày một cạnh tranh khốc liệt.

NÊN LỰA CHỌN DÁN DECAL LÊN LY HAY IN LY NHỰA?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu in ly nhựa. Mỗi hình thức sẽ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, mọi người có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào mà bạn thấy phù hợp với shop của mình. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý kỹ những ưu nhược điểm của từng loại sau đây.

IN DECAL LÊN LY NHỰA

In decal dán lên ly nhựa

In decal dán lên ly nhựa

Những năm trước kia việc in trên ly nhựa kiểu decal dán được nhiều cửa hàng lựa chọn bởi chúng tiện dụng. Tuy nhiên, cách in logo dán ly nhựa này chỉ phù hợp cho những quán có nhu cầu cần gấp. Bởi, khi in decal kiểu này có rất nhiều nhược điểm như: dễ bong khi nhiệt độ thay đổi quá nóng hoặc quá lạnh, mất thời gian công đoạn bóc decal để dán và ly….

IN LY NHỰA

Hình thức in ly nhựa nói chung hay in ly nhựa trà sữa nói riêng là in trực tiếp những thông tin trên cốc mà không phải dán như hình thức in decal. Đây là hình thức được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi chúng không bị bong tróc và không mất nhiều thời gian và đặc biệt những hình ảnh logo trên ly rất sắc nét và ấn tượng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI:

Công ty TNHH HUNUFA VIETNAM

  • Ðịa chỉ: Lô M19A, đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GD 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An
  • VPĐD: 1555 đường 3 Tháng 2, phường 16, quận 11, TP HCM
  • Ðiện thoại : 1900 0040 - (028) 777 990 90
  • Email : Sales@hunufa.com
  • Website : https://hunufamart.com

Sản phẩm mới

Khay PP điện tử

Giá : Liên hệ

: 27/12/2021

Khay PET điện tử

Giá : Liên hệ

: 27/12/2021

Khay PE điện tử

Giá : Liên hệ

: 27/12/2021

Khẩu trang Protect Family 4D KF94 (10 cái)

Giá : Liên hệ

: 05/11/2021

Sản Xuất màng nhựa PS theo yêu cầu

Giá : Liên hệ

: 12/10/2021

Tin tức mới

Hợp tác kinh doanh

: 24/09/2020

Tuyển dụng

: 24/09/2020